โครงการวิจัยเชิงปฏิบัติการเพื่อสร้างความเข้มแข็งด้านการบริหารจัดการงานวิจัยของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ : กรณีศึกษากลุ่มสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี - โรจนัจฉริย์ ด่านสวัสดิ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย