แนวทางการจัดการขวดพลาสติกพีอีทีทีใช้บรรจุน้ำดื่มและน้ำอัดลมหลังการบริโภค ในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา - ชมธิรา ประจันทร์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2546