ความสามารถในการหมุนเวียนใช้ใหม่ของกากเสียจากพื้นที่ฝังกลบมูลฝอยของเทศบาลเมืองสงขลา เพื่อการนำมาเป็นวัสดุปิดกลบมูลฝอย - สุวรรณพร สิทธิถาวรทรัพย์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2542