การแปรผันตามฤดูกาลของแพลงก์ตอนพืชบริเวณป่าชายเลนฟื้นฟูและหาดทรายใกล้เคียง บริเวณชายฝั่งของจังหวัดสตูล - วลัยพร จิ๋วสุวรรณ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547