การจัดการมูลฝอยและแนวทางการคัดแยกมูลฝอย ณ แหล่งกำเนิดภายในมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ - ชุติกาญน์ แสงแก้ว (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (สิ่งแวดล้อมศึกษา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549