ปัจจัยสิ่งแวดล้อมจำเพาะที่ส่งผลต่อความรู้สึก (สภาวะน่าสบายเชิงอุณหภูมิ) ในอาคารพักอาศัยขนาดเล็ก - นราวิชญ์ เอกอภิวงศกุล (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549