องค์ประกอบการดำเนินงานที่ได้รับการรับรองเป็นโรงพยาบาลคุณภาพในโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ - ยุวดี ทองหนูนุ้ย (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท. ม. (การวิจัยและพัฒนาระบบสาธารณสุข))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2545