การเปรียบเทียบสัมประสิทธิ์ความเที่ยงของแบบทดสอบอิงเกณฑ์ชนิดเลือกตอบที่มีจำนวนตัวเลือกและวิธีการกำหนดคะแนนจุดตัดต่างกัน - จรัสศรี ทองชุมนุม (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (ศษ.ม. (การวัดผลและวิจัยการศึกษา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2540