การเปรียบเทียบค่าฟังก์ชันสารสรเทศของแบบทดสอบเลือกตอบแบบถูกผิดที่ตรวจให้คะแนนต่างวิธี - พรทิพย์ เพชรกาศ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (ศศ.ม. (การวัดผลและวิจัยการศึกษา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2543