การศึกษาสูตรโครงสร้างของสารเคมีในดอกของต้นเท้ายายม่อมและรากของต้นการเวกและการสังเคราะห์อนุพันธ์ของสารประกอบโพลีเอมีนบางตัว - ราตรี เพชรช่วย (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เคมีศึกษา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2527