ผลของสารเติมแต่งอาหารบางชนิดต่อสมบัติทางกลและกายภาพของปลาหมึกกระดอง (Sepia brevimana) แช่เยือกแข็ง - สุรีย์พร กังสนันท์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร)--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550