การจัดการความรู้ด้านความปลอดภัยในการทำงานสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมในจังหวัดสงขลา - ศุภัสชกรณ์ หลิมเฮงฮะ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (การจัดการอุตสาหกรรม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550