สภาพ ปัญหา และข้อเสนอแนะในการพัฒนาการบริหารงานวิชาการในวิทยาลัยพยาบาลราชชนนี ภาคใต้ สังกัดกระทรวงสาธารณสุข - นิตยา เพ็ชรไทยพงศ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (ศศ. ม (การบริหารการศึกษา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2545