เกรเดียนต์ของสารอาหารปริมาณน้อย (ไนเตรต, ไนไตรต์, แอมโมเนีย และฟอสเฟต) ในน้ำระหว่างอนุภาคตะกอนเอสทูรี - อวยพร วงศ์กูล (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เคมีวิเคราะห์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2545