การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการสำหรับนักเรียนเพื่อช่วยลดปริมาณมูลฝอยในโรงเรียน : กรณีศึกษาโรงเรียนบ้านเกาะหมี ตำบลคลองแห อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา - ประเสริฐ ปานอินทร์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (สิ่งแวดล้อมศึกษา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2546