ผลของเอนไซม์ไฟเตสต่อประสิทธิภาพการย่อยอาหารในวัตถุดิบพืช 5 ชนิด ในปลานิลแดงแปลงเพศ (Oreochromis niloticus x O. mossambicus) - จิรวัฒน์ ทัดแก้ว (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(วาริชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549