การเตรียมและสมบัติเชิงกลของยางธรรมชาติผสมกับคลอโรซัลโฟเนตเตตพอลิเอทธิลีน - อนิดา เพ็ชรแก้ว (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีพอลิเมอร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549