สัมฤทธิผลของสะพานลอยข้ามทางหลวงในจังหวัดสงขลา : กรณีศึกษาทางหลวงหมายเลข 4 (มอ. - สะเดา) - ณรัฐ บัวแย้ม (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม.(วิศวกรรมโยธา(การขนส่ง)))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547