การใช้โปรแกรม U.S. interactive highway safety design model (IHSDM) ในการประเมินความปลอดภัยของทางหลวงสองช่องทางนอกเมือง - ชลัท ทิพากรเกียรติ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมโยธา (การขนส่ง))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2548