การศึกษาการสึกหรอของผิวเชื่อมพอกผิวแข็งเพื่อหาอายุการใช้งานด้วยลวดเชื่อมพอกแข็งชนิดต่าง ๆ - สุพร ฤทธิภักดี (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมอุตสาหการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547