การปรับปรุงสมบัติเชิงกลของอะลูมิเนียมที่หล่อจากกระป๋องเครื่องดื่มที่ใช้แล้วด้วยการเติมซิลิกอนและกระบวนการทางความร้อน - ทวิชาติ เย็นวิเศษ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมวัสดุ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549