การตรวจหาการกลายพันธุ์ที่ตำแหน่ง C580Y ของยีน Kelch13 Propeller ที่มีความสัมพันธ์กับการดื้อยาอาร์ทิมิซินินในเชื้อ Plasmodium falciparum โดยวิธี Loop - Mediated Isothermal Amplification - ธัญชนก คำมณี (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2024)
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (จุลชีววิทยา), 2562