รูปแบบการมีส่วนร่วมของชุมชนในการส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อป้องกันการหกล้มในผู้สูงอายุ กรณีศึกษา : เทศบาลนครหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา - ทวีศักดิ์ วงศ์กีรติเมธาวี (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (การจัดการระบบสุขภาพ), 2566