อิทธิพลของอิพ็อกซีเรซินที่ผสมยางธรรมชาติอิพ็อกไซด์และยางธรรมชาติอิพ็อกไซด์/ซิลิกานาโนคอมโพสิทต่อสมบัติของใบพัดอากาศยานไร้คนขับ - ณฐพล พิทักษ์เสรีธรรม (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (เทคโนโลยียาง), 2561