การจัดลำดับของรถบรรทุกสินค้าในการข้ามพรมแดนไทย-มาเลเซีย กรณีศึกษาด่านสะเดา จังหวัดสงขลา - ปาลิดา สุทธิชี (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2561