ความดกไข่ อัตราการฟัก ความสัมพันธ์ระหว่างความกว้างกระดองกับน้ำหนักตัวของปูม้าไข่นอกกระดอง และแนวทางการบริหารจัดการธนาคารปูม้า: กรณีศึกษาธนาคารปู กลุ่มประมงพื้นบ้านทรัพย์อนันต์ อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา - วชิราภรณ์ มณีแสง (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วาริชศาสตร์), 2566