การกำหนดอายุด้วยเทคนิคอิเล็กตรอนสปินเรโซแนนซ์ของซากหอยน้ำจืดจากแหล่งโบราณคดีเพิงผาปาโต๊ะโระ ถ้ำเขาหาน จังหวัดสตูล ภาคใต้ของประเทศไทย - ปฏิพัฒน์ เสียงแจ้ว (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (ฟิสิกส์ประยุกต์), 2566