ศึกษาแนวทางการจัดการธุรกิจสมัยใหม่ด้วยแนวคิดห่วงโซ่คุณค่า (Value Chain) และหลักการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) ของผู้ประกอบการร้านวัสดุก่อสร้างในจังหวัดสงขลา - สุทธิดา ยามา (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (บริหารธุรกิจ), 2566