การพัฒนาเกณฑ์ปกติและอิทธิพลเชิงสาเหตุของการรู้ทางชีวภาพสำหรับนักเรียน โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัยในประเทศไทย - นูรีซะห์ สือรี (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (การวิจัยและประเมินผลการศึกษา), 2565