คุณภาพชีวิตผู้ประกอบวิชาชีพ ภาวะผู้นำใฝ่บริการของหัวหน้างาน และสภาพแวดล้อม การปฏิบัติงานที่ดี ของพยาบาลงานอุบัติเหตุฉุกเฉิน โรงพยาบาลชุมชน ห้าจังหวัดชายแดนภาคใต้ - เกตุกาญจน์ วิเชียรรัตน์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต(การบริหารทางการพยาบาล),2565