ปัจจัยด้านจิตวิทยาเชิงบวกการสนับสนุนทางสังคมที่ส่งผลต่อแรงจูงใจในการทำงาน ของเจ้าหน้าที่สาธารณสุขในพื้นที่สามจังหวัดชายแดนภาคใต้ - อัมรัน สาแหละ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
ศศ.ม. (จิตวิทยา), 2565