ปัจจัยที่มีความสัมพันธ์กับแรงจูงใจในการปฏิบัติงานส่งเสริมวิสาหกิจชุมชนของเจ้าหน้าที่ส่งเสริมการเกษตรในพื้นที่ภาคใต้ของประเทศไทย - ญานิกา เกื้อตุ้ง (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2022)
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (พัฒนาการเกษตร), 2564