การขับเคลื่อนนโยบาย “หาดใหญ่เมืองอัจฉริยะ” ของเทศบาลนครหาดใหญ่ : การศึกษากลไก ความคืบหน้า และอุปสรรค ในการนำนโยบายไปปฏิบัติ - พลัง ว่องกิตติพัฒน์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2022)
รัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต (รัฐประศาสนศาสตร์), 2565