การจัดการธุรกิจปลากะพงขาวในระบบห่วงโซ่คุณค่าก่อนการลงเลี้ยงในกระชัง : กรณีการเลี้ยงปลากะพงขาวในทะเลสาบสงขลา - ชาญวิทย์ โครธาสุวรรณ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2022)
บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (บริหารธุรกิจ), 2565