อัตราการสังเคราะห์แสงของใบ คลอโรฟิลล์ฟลูออเรสเซนซ์ และการเจริญเติบโตของหญ้าขน [Brachiaria mutica (Forsk.)Stapf] - สุกัญญา สุวรรณระ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2021)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(วิทยาศาสตร์ชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2539