มุมมองของประชาชนในอำเภอหาดใหญ่ต่อมาตรการการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ : นัยต่อการปรับปรุงประสิทธิผลของการดำเนินงานในอนาคต - นัยนา จันทมณี (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2021)
รัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต, 2563