ผลกระทบของอุณหภูมิและแสงต่อการเจริญเติบโตและการสังเคราะห์ด้วยแสงของพืชน้ำในทะเลสาบสงขลา - ปาจรีย์ แก้วชนะ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2021)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2563