ปัจจัยการยอมรับเทคโนโลยีที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจใช้บริการ QR Code ผ่านสมาร์ทโฟน กรณีศึกษา ลูกค้าธนาคารกรุงเทพ จากัด (มหาชน) ในเขตอาเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา - ชรินทร์ เขียวรัตนา (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2021)
บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (บริหารธุรกิจ), 2563