การศึกษาความหลากหลายของลำดับเบสเดี่ยวบนโครโมโซม Y ของผู้ชายไทยชาติพันธุ์มาเลย์และชาติพันธุ์จีนในกลุ่มตัวอย่างขนาดเล็ก - มนฤดี ธนบัตร (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2021)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (นิติวิทยาศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2553