การพัฒนาโปรแกรมการจัดการสุขภาพของแรงงานต่างชาติ : การวิจัยเชิงปฏิบัติการโดยความร่วมมือของภาคแรงงาน ภาคเอกชน และภาครัฐ - สุคนธ์ ชัยชนะ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2021)
วิทยานิพนธ์ (ปร.ด. (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2562