การพัฒนาผลิตภัณฑ์กระถางเพาะชำจากขยะประเภทกระดาษภายในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ - วิภา วิเศษสินธุ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2021)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมอุตสาหการและระบบ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2553