การเตรียมเทอร์โมพลาสติกอิลาสโตเมอร์จากการเบลนด์ยางธรรมชาติมาลิเอตกับพอลิเมทิลเมาคริเลทโดยกระบวนการวัลคาโนเซชันแบบไดนามิกส์ - สุวิมล ศิริวงศ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2021)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีพอลิเมอร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550