ผลของพลาสมาผู้ป่วยที่ติดเชื้อมาลาเรีย และผลของยาต้านมาลาเรียต่อความอยู่รอดของเซลล์รกของมนุษย์ชนิด trophoblast - สืบตระกูล วิเศษสมบัติ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2021)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (จุลชีววิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2548