ประสิทธิภาพของ Gymnemic acid จากผักเชียงดาที่มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงของหลอดเลือดในสมองหนูที่เป็นเบาหวาน - นิชาวดี แสนเดช (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2020)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (กายวิภาคศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2562