การคัดกรองและเตรียมสูตรสำเร็จของรา Trichoderma spp. เพื่อควบคุมโรคใบจุด Curvularia ของกล้าปาล์มน้ำมัน - อรณิชา ตันติพลานนท์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2019)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (โรคพืชวิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2561