การติดตามตรวจสอบทางด้านชีวภาพของตะกั่ว แคดเมียม และโครเมียมโดยการปรับปรุงเปลี่ยนพฤติกรรมด้านสุขวิทยาส่วนบุคคลในช่างซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ในจังหวัดสงขลา - ปิยฉัตร หนูคงบัตร (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2019)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีและการจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2561