การศึกษานโยบายและมาตรการด้านการขนส่งสำหรับสังคมคาร์บอนต่ำ : กรณีศึกษามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ - ณฤพล นิยม (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2019)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมโยธา (การขนส่ง)))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2559