การประยุกต์ใช้การเปรียบเทียบสมรรถนะเพื่อการปรับปรุงการดำเนินงานของศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ - พรรณทิวา รัตนโกสม (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2018)
วิศวกรรมศาสตร์มหาบัณฑิต (การจัดการอุตสาหกรรม) 2561