การพัฒนาต้นแบบออนโทโลยีข้อมูลข่าวสารและการสร้างแอปพลิเคชันในการรับข้อมูลข่าวสารสำหรับผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย : กรณีศึกษาสำนักวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ - เจนจิรา สมชาติ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2018)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2560