ปัจจัยส่วนประสมทางการตลาดที่มีผลต่อกระบวนการตัดสินใจซื้อประกันของผู้บริโภค ต่อบริษัท เอไอเอ จำกัด ในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา - สุทิศา นนทพันธ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2018)
บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต(บริหารธุรกิจ),2559